หน้าเว็บ

วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2556

เครื่องมือคณิตศาสตร์ไดนามิก GeoGebra


         GeoGebra  เป็นเครื่องมือคณิตศาสตร์ ที่สามารถทำผ่านเว็บได้เลย เช่น สร้างกราฟ หรือเรขาคณิิตต่างๆมากมาย  รองรับได้หลายภาษาถึง 46 ภาษา (แปลใหม่ทุกเดือน) รวมทั้งภาษาไทย  สามารถเก็บงานที่ทำไว้ใน Google Drive


spreadsheet-view-cobweb.png     GeoGebra เป็นฟรีซอฟต์แวร์คณิตศาสตร์แบบไดนามิกสำหรับทุกระดับการศึกษาที่รวมเรขาคณิตพีชคณิตกราฟและแคลคูลัส

      GeoGebra (www.geogebra.org) เป็นฟรีหลายแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์คณิตศาสตร์แบบไดนามิกสำหรับทุกระดับการศึกษาที่รวบรวมรูปทรงเรขาคณิตพีชคณิตสเปรดชีตกราฟสถิติและแคลคูลัสในหนึ่งง่ายต่อการใช้แพคเกจ ทรัพยากรการเรียนการสอนแบบการเรียนรู้และการประเมินผลที่สร้างขึ้นด้วย       GeoGebra สามารถใช้ร่วมกันและนำมาใช้โดยทุกคนที่ geogebratube.org ภายใน geogebratube.org ปีเป็นครั้งแรกที่ได้รับมากกว่า 10 ล้านผู้เข้าชม

      GeoGebra ได้กลายเป็นผู้ให้บริการชั้นนำของซอฟต์แวร์คณิตศาสตร์แบบไดนามิกสนับสนุนการศึกษา STEM และนวัตกรรมในการสอนและการเรียนรู้ทั่วโลก GeoGebra ได้รับรางวัลซอฟต์แวร์หลายการศึกษาการสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องโดยความร่วมมือกับคู่ค้าที่สำคัญ   สนใจไปที่หน้าแรกของร้านค้า Google Chrome แล้วค้นหาด้วยคำว่า GeoGebra คุณสามารถเพิ่มลงใน Google Chrome ได้ทันที


ชมวิดีโอสาธิตสั้น ๆ ของ GeoGebra


https://chrome.google.com/webstore/detail/geogebra/bnbaboaihhkjoaolfnfoablhllahjnee?utm_source=chrome-ntp-icon